Các dịch vụ:
* Xe tải Vinhphat: 0933 625 768

vận chuyển hàng đi lào


Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu chuyển hàng đi qua Lào giá rẻ hoặc nhập hàng từ Lào đi về Việt Nam nhanh chóng? Chắc rằng ngay lúc này Quý khách đang phân vân không biết nên vận chuyển hàng đi theo dạng chính ngạch hay tiểu ngạch thì có chi phí rẻ nhất, đảm bảo hàng hoá và nhanh nhất?

Và muốn được tư vấn chính xác hàng hoá của Quý khách được vận chuyển theo chính ngạch hay tiểu ngạch Việt Nam – Lào, thì Quý khách cần cung cấp thông tin chính xác về hàng hoá như mặt hàng gì, bao nhiêu kg, bao nhiêu khối .v.v…

Nhằm giúp Quý khách giải quyết các khó khăn trong khâu thủ tục và vận chuyển hàng đi Lào cũng như để tiết kiệm chi phí, các doanh nghiệp vận tải cung cấp các dịch vụ vận chuyển đi chính ngạch và tiểu ngạch như sau:
Bên Việt Nam: Làm thủ tục hải quan theo loại hình xuất khẩu kinh doanh, Quý khách cần cung cấp các giấy tờ liên quan như Invoice, Packing List, hợp đồng .v.v… Công việc còn lại chúng tôi sẽ đảm nhiệm.
Bên Lào: Đối tác của doanh nghiệm sẽ mở tờ khai nhập khẩu uy thác cho công ty vận vận tải tại Lào mở tờ khai nhập khẩu. Nhập khẩu vào Lào thì cần rất nhiều loại giấy tờ, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể loại giấy tờ cần thiết để hoàn thành bộ hồ sơ khai hải quan nhập khẩu vào Lào một cách nhanh chóng.
Vận chuyển hàng hoá chính ngại ở Việt Nam và tiểu ngạch ở Lào:

vận chuyển hàng đi làoBên Việt Nam: (Phương thức thực hiện cũng như trên)
Bên Lào: Bằng mối quan hệ đã có, các công ty vận chuyển sẽ thông quan hàng hoá cho quý khách mà không cần khai Hải quan với mức thuế tốt nhất có thể nhằm giảm chi phí cho khách hàng. Với phương thức này, Quý khách có thể an tâm về hàng hoá mặc dù không làm tờ khai nhập khấu nhưng chúng tôi vẫn đóng thuế cho Hải quan để hàng hoá vận chuyển an toàn đến tận nơi của Quý khách.
Vận chuyển hàng hoá tiểu ngạch 2 đầu Việt Nam – Lào:

Đây là phương thức thông dụng và nhanh chóng nhất để Quý khách có thể nhận hàng hoá nhanh nhất mà không cần phải lo giấy tờ, thủ tục liên quan. Chúng tôi có thể đến tận nơi để lấy hàng và giao tận tơi.
Lịch trình vận chuyển hàng hoá sang Lào:

Chuyến vận chuyển hàng hoá Lào – HCM = 2 chuyến / 1 ngày.
Thời gian vận chuyển và giao hàng = Tối đa 2 ngày.
Vận chuyển hàng hoá qua các cửa khẩu: Tây Trang (tỉnh Điện Biên), Na Mèo (tỉnh Thanh Hoá), Nậm Cắn (tỉnh Nghệ An),Cầu Treo (tỉnh Hà Tĩnh), Cha Lo (tỉnh Quảng Bình), Lao Bảo (tỉnh Quảng Trị), Pờ Y (tỉnh Kon Tum).
Các phương tiện vận chuyển hàng hoá bằng đường bộ:

Đội xe đa dạng từ xe chở hàng nhỏ 500kg đến xe tải 10 tấn, xe tải 15 tấn, xe tải 25 tấn để chở các loại hàng hoá thông thường.
Đối với hàng hoá dễ vỡ, loại hàng hoá giá trị cao, không chịu được nóng thì chúng tôi sẽ cho đội xe vận tải container 20”, 40” đảm nhiệm.

Việc vận chuyển hàng hóa đi Lào Campuchia trở nên dễ dàng hơn. Thủ tục cũng như pháp lí cũng đơn giản hơn bao giờ. Nhờ vào các chính sách của 3 nước mà các nhà đầu tư có thể đến đầu tư phát triển."
Việt Nam, Lào, Campuchia là 3 nước Đông Dương có mối quan hệ thân thiết anh em từ lâu. Là một khối thống nhất trong khu vực Đông Nam Á. Mối quan hệ giữa 3 nước là hợp tác, phát triển và cùng đi lên. Chính vì vậy mà việc hợp tác, giao lưu hóa, kinh tế, chính trị giữa 3 nước luôn được đẩy mạnh. Sau những hiệp định, kí kết giữa 3 nước thì mối quan hệ đó ngày càng phát triển lên tầm cao mới. Với việc lưu thông hàng hóa giữa các nước cũng được các bên hỗ trợ.

Xe tải


Việc gì khó có Thế Giới Xe Tải lo. Mọi thủ tục giấy tờ giờ đây đã trở nên vô cùng đơn giản. Hỗ trợ bạn thủ tục hồ sơ nhanh chóng từ việc mua xe bằng tiền mặt đến mua xe trả góp. Mức giá thành sản phẩm công ty đưa ra rất cạnh tranh với thị trường chung, luôn hỗ trợ giá tốt nhất kèm theo những chương trình khuyến mãi giảm giá ưu đãi lớn hàng tháng.

Việc vận chuyển hàng hóa đi Lào Campuchia trở nên dễ dàng hơn. Thủ tục cũng như pháp lí cũng đơn giản hơn bao giờ. Nhờ vào các chính sách của 3 nước mà các nhà đầu tư có thể đến đầu tư phát triển. Một số doanh nghiệp Việt Nam sang Lào, Campuchia đầu tư về lâm nghiệp, cây công nghiệp. Và ngược lại các doanh nghiệp Lào, Campuchia sang Việt Nam phát triển đầu tư kinh tế.
Vận chuyển hàng hóa đi Lào Campuchia bao gồm 2 hình thức chính: vận chuyển chính ngạch và tiểu ngạch.

    Vận chuyển hàng hóa chính ngạch: Là hình thức vận chuyển hàng hóa qua biên giới thông qua các cửa khẩu với số lượng lớn. Hàng hóa xuất nhập khẩu chính ngạch phải được kiểm duyệt kĩ lưỡng về chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm… bởi các cơ quan chức năng chuyên ngành và phải hoàn thành mọi thủ tục cũng như phải đóng thuế đầy đủ trước khi thông quan.

    Vận chuyển hàng hóa tiểu ngạch: Là hình thức vận chuyển hàng hóa qua biên giới thông qua các của khẩu với số lượng hàng hóa ít và giá trị vận chuyển hàng hóa < 2 triệu. Thủ tục vận chuyển đơn giản, thuế suất thấp do vậy đây là hình thức vận chuyển được ưa chuộng nhất.

Vận chuyển hàng hóa đi Lào Campuchia dù là hình thức nào đi chăng nữa cũng phải tuân thủ pháp luật Nhà nước. Pháp luật của nước bạn và các quy định, hiệp ước giữa các bên.

Vận chuyển Á Châu không chỉ vận chuyển hàng hóa nội địa mà còn nhận vận chuyển hàng hóa đi Lào Campuchia. Qúy khách vui lòng gọi vào Tổng đài 19001733 (phím 1) – 0914 857 068 phục vụ 24/7. Sẽ có bộ phận phụ trách tư vấn, báo giá cho quý khách hàng.
Một số mặt hàng chuyên vận chuyển sang Lào Campuchia như:

    Máy móc thiết bị

    Dây cáp điện, thiết bị điện, tủ điện,…

    Hàng vải, may mặc

    Hàng nội thất, ván ép, ván sàn, hàng trang trí

Xe tải


    Các mặt hàng tiêu dùng, thực phẩm khô

    Và các mặt hàng khác

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển hàng hóa nói chung và vận chuyển hàng hóa đi Lào Campuchia nói riêng. Á Châu tự tin có thể đáp ứng tốt mọi yêu cầu cũng như đảm bảo về an toàn hàng hóa cho quý khách.
Các lợi ích đảm bảo khi vận chuyển hàng hóa đi Lào của Phước An đối với khách hàng

    Đặc biệt là các loại hàng nhỏ lẻ, hàng ghép công ty Vận Tải Quốc Tế Phước An luôn có xe ghép hàng mỗi tuần 5 xe tại các điểm: Hà Nội, Vinh, Đà nẵng và Sài Gòn. Khách hàng luôn được lựa chọn quãng đường vận chuyển ngắn nhất, chi phí thấp nhất và thời gian nhanh nhất.
    Công ty vận tải quốc tế Phước An đẩy mạnh dịch vụ Vận chuyển hàng hóa đi Lào bằng việc mở rộng và nâng cấp hệ thống kho bãi, văn phòng tại bản Donnoun, thủ đô Viêng Chăn Lào, ngay gần bến xe trung tâm Viêng Chăn.
    Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu Vận chuyển hàng hóa đi Lào xuất nhập khẩu trực tiếp và hàng hóa quá cảnh, cũng như tư vấn xin giấy phép nhập khẩu, giấy phép miễn thuế, hỗ trợ làm thủ tục Hải quan nhanh chóng và thuận tiện nhất.
    Dịch vụ Vận chuyển hàng hóa đi Lào của Phước An mang đến cho người dùng những hình thức gửi hàng tiết kiệm với phương án ghép xe cho tất cả các loại hàng chính ngạch và tiểu ngạch.
    Có tất cả các loại xe như xe 3,5 tấn, 5 tấn, 10 tấn, 15 tấn, đầu kéo mooc sàn, cont bạt, cont open top, cont lạnh có đầy đủ transit sang Lào.
    Hiện nay, Phước An đưa ra hai phương thức Vận chuyển hàng hóa đi Lào là:

    Vận chuyển hàng hóa đi Lào theo đường tiểu ngạch
    Vận chuyển hàng hóa đi Lào theo đường đường chính ngạch.

Đối với hình thức tiểu ngạch, có hai phương thức Vận chuyển hàng hóa đi Lào:

– Giao hàng từ kho tới kho: Giao, Nhận hàng tại kho hàng của Phước An ở tại Việt Nam và Lào.
– Giao nhận hàng theo yêu cầu: Giao door to door, nhận và giao hàng tận nơi tại HCM, Hà Nội, Đà Nẵng sang Lào.

Với hình thức này Phước An sẽ đứng ra hoàn thiện toàn bộ chứng từ, thủ tục hải quan và thuế và khách hàng chỉ cần giao nhận hàng tại kho nhà mình.

Nếu có bất kỳ vấn đề về thất lạc hoặc mất hàng hóa, chúng tôi cam kết đền 100% giá trị Invoice và hợp đồng vận chuyển.
Vận chuyển hàng hóa đi Lào đối với hình thức Chính Ngạch: Phước An cung cấp dịch vụ sau:

– Xuất khẩu và nhập khẩu

– Ủy thác Xuất khẩu nhập khẩu

– Quá cảnh hàng hóa hoặc tạm nhập tái xuất và tạm xuất tái nhập từ tất cả các nước sang Lào và từ Lào đi tất cả các nước

Với các mặt hàng liên quan đến vận tải biển, Phước An cam kết hỗ trợ book cước tàu trực tiếp từ các hãng tàu và đại lý tàu biển trên toàn thế giới.

Đối với các kiện hàng nhỏ lẻ rất khó
Ghế chiavari chiavari được làm từ gỗ và không nhiều mẫu mã, Ghế Chiavari còn có tên gọi khác là ghế Tiffany một trong những thiết kế gỗ nổi tiếng của vùng Liguria, Italia xuất hiện từ đầu thế kỉ 19. Với thiết
Phân phối điều hòa funiki Điều hòa Funiki còn có thể tiết kiệm điện tới, Vỏ nhựa chống ẩm: được sử dụng vật liệu nhựa cao cấp để làm vỏ không những điều hòa Funiki rất nhẹ nhàng mà còn ít bị tác động của nhiệt độ
máy bơm nhiệt Máy bơm nhiệt đã bước đầu được sử dụng trong, Máy bơm nhiệt heat pump ngày càng phổ biến bởi những ưu điểm vượt trội của nó mang đến cho người sử dụng. Bạn đã từng nghe đến máy bơm nhiệt heat pump

- Phone: +84-908-744-256